Giới thiệu

Phổ kế huỳnh quang tia X ( Máy đo tuổi vàng )

Đã được nghiên cứu từ những năm 1980 và được đưa vào ứng dụng để đo tuổi vàng từ năm 1989, sản phẩm đã trải qua nhiều lần nâng cấp đáng kể để đem lại dịch vụ ngày càng tốt hơn

may3

Từ hệ máy đầu tiên được phát triển từ những năm 1980 với đầu thu làm lạnh bằng nitơ lỏng đến nay máy đã trải qua nhiều lần nâng cấp để hệ máy ngày càng nhỏ gọn, độ chính xác ngày càng cao. Sản phẩm đã được sử dụng trên 20 năm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hệ máy đã đạt giải nhì Vifotec 2011 và cúp vàng tại hội chợ Techmart 2012

IMG_6818

1

Hiện tại đời máy mới nhất Vietspace 3500T đã được phân phối tại nhiều tỉnh thành. Độ chính xác đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Viện Đo lường thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường & chất lượng.

1192

Chúng tôi chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng đo lường của thiết bị. Công tác bảo trì bảo dưỡng được thực hiện theo định kỳ. Ngoài ra nếu có bất kỳ trục trặc nào phát sinh chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ổn định, chính xác, đem lại sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, qua đó quan hệ khách hàng ngày càng thân thiết.

1

Ảnh chụp cùng đại diện Cửa hàng vàng bạc Quý Tùng – Thái Nguyên và Công ty Vàng bạc Phúc Thành – Nam Định

Với phương châm “Giữ chữ tín hơn giữ vàng”, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.