phân tích

Hiển thị tất cả 5 kết quả

(NEW) Máy đo tuổi vàng Vietspace – 4500

Vietspace 4500 là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm phổ kế huỳnh quang tia X dạng để bàn. Sản phẩm đã được nâng cấp đáng kể về thiết kế, cấu hình, đem lại kết quả phân tích chính xác , đơn giản trong sử dụng
Vietspace 4500 được thiết kế chuyên dùng để phân tích hàm lượng các kim loại Au, Ag, Pt, Pb, Cu, Zn, Ni… có trong vàng, bạc, platin và vàng nữ trang độ chính xác cao. Ngoài ra máy có thể đo được độ dày lớp mạ trên trang sức, vật liệu.
Máy được thiết kế rất gọn nhẹ, chăc chắn, sử dụng cực kỳ đơn giản, độ ổn định rất cao. Sản phâm đã được cấp phép sử dụng và cung cấp giấy chứng nhận Hiệu chuẩn theo bộ mẫu chuẩn vàng Quốc gia của Viện Đo lường Việt Nam thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Liên hệ để biết giáHot

(NEW) Máy phân tích vật liệu Vietspace 5008

Được phát triển dựa trên các model đang có, với cấu hình cao hơn, hệ máy XRF5008 được chế tạo nhằm mục đích ứng dụng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản, công nghiệp sản xuất xi măng, kim loại màu, kiểm soát chất thải bảo vệ môi trường….
Hệ máy này đã thử nghiệm để phân tích thành phần nguyên tố của các mẫu quặng sắt, Ilmenít, Rutile, Zircon, quặng chì- kẽm, wolfram, thạch cao… cho nhiều doanh nghiệp trong nước và đã nhận được sự tin cậy, đánh giá cao.
Sản phẩm đã được thử nghiệm bởi một số nhà máy xi măng, phân bón trong cả nước, và đã đạt được kết quả tin cậy so với các hệ máy tương đượng được nhập khẩu từ nước ngoài với giá cả cạnh tranh đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Sản phầm được cung cấp nhanh chóng, hỗ trợ đào tạo nhân viên vận hành, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Liên hệ để biết giáHot

Máy đo tuổi vàng Vietspace – 3500T

Hiện tại series 3500 đã dừng sản xuất mới. Quý khách vui lòng tham khảo series 4000, 4500.

Được nâng cấp đáng kể từ dòng máy đời cũ sử dụng nguồn phóng xạ tự nhiên để kích thích mẫu, máy đo tuổi vàng Vietspace 3500T sử dụng đèn phát tia X đem đến sự ổn định cũng như chính xác cực cao.
Vietspace 3500T là dòng máy mới nhất được thiết kế chuyên dùng để phân tích hàm lượng các kim loại Au, Ag, Pt, Pb, Cu, Zn, Ni… có trong vàng, bạc, platin và vàng nữ trang.
Máy được thiết kế rất gọn nhẹ, chăc chắn, sử dụng cực kỳ đơn giản, độ ổn định rất cao. Sản phâm đã được cấp phép sử dụng và cung cấp giấy chứng nhận Hiệu chuẩn theo bộ mẫu chuẩn vàng Quốc gia của Viện Đo lường Việt Nam thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Liên hệ để biết giáHot

Máy đo tuổi vàng Vietspace XRF2500-12M/LC

5.00 của 5

Hiện tại chúng tôi đã ngừng sản xuất mới dòng máy này, quý khách có nhu cầu mua máy đã qua sử dụng vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ.

Máy đo tuổi vàng Vietspace XRF2500 là dòng máy mới trong series máy phổ kế huỳnh quang tia X đã được phát triển từ những năm 1990, được thiết kế chuyên dùng để phân tích hàm lượng các kim loại Au, Ag, Pt, Pb, Cu, Zn, Ni… có trong vàng, bạc, platin và vàng nữ trang.
Máy được thiết kế rất gọn nhẹ, chăc chắn, sử dụng cực kỳ đơn giản, độ ổn định cao, phù hợp với các của hàng vàng bạc, các công ty chế tác nữ trang…. Đặc biệt tuổi thọ của máy rất cao, thực tế đã có máy sử dụng được trên 20 năm.
Sản phẩm đã được giải Nhì Vifotec năm 2011 và cúp Vàng tại Hội chợ công nghệ quốc tế Techmart 2012.

Liên hệ để biết giáHot

Máy đo tuổi vàng GT- 3000A/D

Hiện tại sản phẩm này đã ngừng sản xuất mới, quý khách vui lòng tham khảo series 3000S.

Phổ kế huỳnh quang tia X Vietspace GT-3000A/D là thiết bị khoa học hiện đại dùng để phân tích thành phần nguyên tố của các sản phầm vàng bạc và đồ trang sức.
GT-3000D được thiết kế rất gọn nhẹ thích hợp cho việc phân tích lưu động, sử dụng cực kỳ đơn giản nhưng lại có độ ổn định rất cao thích hợp cho các cơ quan quản lý nhà nước trong công tác quản lý thị trường.
Sản phâm đã được cấp phép sử dụng và cung cấp giấy chứng nhận Hiệu chuẩn theo bộ mẫu chuẩn vàng Quốc gia của Viện Đo lường Việt Nam thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Liên hệ để biết giáHot